Ý Tưởng Màn Cửa Và Rèm Phòng Ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn có cách bố trí nội thất cầu kỳ hoặc cửa sổ độc đáo. Việc quyết định trang trí cho ô cửa sổ có thể là khó khăn. Chúng tôi ở đây để chia sẻ với bạn một số ý tưởng thiết kế sáng tạo để sử dụng màn treo và rèm cửa trong phòng ngủ. Bao gồm các vị trí bạn cần có sự riêng tư bằng một bộ rèm cửa.

rèm cửa treo phía sau rèm cửa

Treo màn cửa phía sau giường

Màn cửa và rèm cửa có thể được sử dụng ở những nơi khác ngoài cửa sổ để tạo ra một vẻ đẹp trong phòng ngủ. Một lựa chọn đáng yêu là tạo một bức tường xếp lớp phía sau giường. Đối với một căn phòng rộng, trần nhà cao sau khi bạn lắp 1 bộ rèm. Sẽ mang lại phòng của bạn rộng hơn. Mihn Home đã đưa ra thiết kế này để tiết kiệm không gian trong căn hộ nhỏ ở thành phố Hà Nội. Rèm được lắp âm trần phía trên mang lại cho ảo giác của một đầu giường trong khi tiết kiệm không gian.

>>> Bạn tham khảo các mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp tại đây https://remcuaphongngu.info

rèm cửa phòng ngủ đẹp sang trọng

Trong tình huống ngược lại, Mihn Home đã thiết kế một bức tường với rèm xếp nếp phía sau giường 4 cọc trong phòng ngủ chính. Là một tác phẩm nghệ thuật có thể khó khăn trong phạm vi của một chiếc giường, vì vậy các phòng ngủ xếp nếp tạo ra một mảnh tuyên bố trên toàn bộ bức tường, và vang lên sự mềm mại của màn tương phản bao gồm các cửa sổ trên bức tường đối diện.

Lưu ý rằng không có loại vải nào trong phòng này khớp chính xác; dính vào tông màu bổ sung và không ngại trộn lẫn các mẫu và màu sắc!.

rèm cửa phòng ngủ đẹp hiện đại

Màn rèm trần phòng ngủ cho cửa sổ ở góc đẹp

Cửa sổ góc luôn có vấn đề để xử lý. Phần phụ kiện rèm đã dấu đi đâu?. Làm thế nào để bạn làm cho phần phụ kiện thô cứng ẩn được đi, chỉ để lộ ra phần rèm mềm mại. các phương pháp điều trị cửa sổ đáp ứng duyên dáng ở giữa? Chloe Chudina chọn rèm Ripple Fold tươi tốt cho cửa sổ ở góc trần nhà của Lincoln Center Apartment này. Khi bạn nhìn vào trần nhà, bạn có thể thấy một hệ thống Track mount đáp ứng ở góc phòng ngủ, cho phép màn cửa kéo gần và che cả hai bên của cửa sổ.

rèm cửa sổ phòng ngủ đẹpMihn Home chuyên cung cấp rất nhiều kiểu mẫu vải may rèm và phụ kiện theo kèm. Đường màu trắng hòa vào trần phòng ngủ này, cho phép vải xếp nếp và ngăn xếp chống nắng vào phòng.

rem-cua-so-phong-ngu

Mành rèm được treo bên dưới vòng cửa sổ

Cửa sổ cung cấp sự quan tâm kiến ​​trúc tuyệt vời và tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Nhưng luôn luôn trình bày các tình huống khó xử về cách treo các phương pháp điều trị cửa sổ. Phía trên vòm hoặc bên dưới?. Thiết lập này cung cấp sự riêng tư cho các chủ nhà khi màn cửa phòng ngủ được đóng lại, trong khi vẫn cho phép ánh sáng mặt trời để lọc ở trên màn cửa trong ngày.

Nếu bạn cần trợ giúp với rèm cửa phòng ngủ mới và màn cửa, Tư vấn thiết kế của chúng tôi sẵn sàng và chờ cuộc gọi của bạn. Chúng tôi sẽ phát triển một giải pháp xử lý cửa sổ tùy chỉnh cho các bức tường phòng ngủ hoặc cửa sổ tạo ra giao diện bạn mơ ước. Ghé thăm chúng tôi trong một phòng trưng bày hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Muốn có thêm cảm hứng về rèm cửa phòng ngủ và màn cửa?. Ghé thăm phòng trưng bày ảnh phòng ngủ của chúng tôi để xem thêm hình ảnh. Để tìm các phương pháp điều trị cửa sổ hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.

>>>> Bạn xem chi tiết phong cách rèm tuyệt đẹp và các lựa chọn rèm cửa sổ khác.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of